ကိုယ်တို့အကြောင်း

 

ดูทีมผู้บริหาร

ประวัติบริษัท

บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด เริ่มให้บริการตู้เติมเงินออนไลน์ ภายใต้ชื่อ “เอเจเติมสบาย” ตั้งแต่ปี 2559 โดยบริการ ดังกล่าวเป็นการวางแผนงานให้ตู้เติมเงินออนไลน์สามารถให้บริการได้ เปรียบเสมือนเป็นเคาท์เตอร์เซอร์วิสของชุมชน โดยแบ่งรูปแบบธุรกิจดังนี้

  1. นักลงทุนตู้ คือ การลงทุนเป็นเจ้าของตู้ โดยใช้เงินลงทุนน้อย แต่ให้ผลกำไรที่คุ้มค่า และมีบริการหลังการขายที่คอย อยู่ดูแลเคียงข้างคุณเสมอ
  2. ผู้ใช้บริการทั่วไป คือ ผู้ใช้งาน ประชาชนทั่วไป ที่ใช้บริการตู้เติมเงินออนไลน์ในการเติมเงินมือถือ ทั้งรายเดือนและระบบ Pre-Paid , การเติมเกมส์ , ดูดวง , ซื้อประกันภัย , จ่ายค่าสินเชื่อ , ช้อปปิ้งออนไลน์ , ซื้อพรบ. และอื่นๆ อีกมากมาย
ปี 2559

บริษัทฯ มียอดจำหน่ายและให้บริการตู้เติมเงินออนไลน์ จำนวนกว่า 10,000 ตู้ (ข้อมูล ณ วันที่ 25 เมษายน 2559)

เดือนเมษายน

จดทะเบียนเพิ่มทุนบริษัท 50 ล้านบาท

เดือนพฤษภาคม

เปิดตัวธุรกิจตู้เติมเงินออนไลน์พร้อมเปิดตัว แบรน์แอมบาสเดอร์ “แจ๊ส สปุกนิก ปาปิยอง กุ๊กๆ” และเปิดตัวมิวสิควิดิโอ เอเจเติมสบาย ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เวิร์ล

เดือนกรกฎาคม

จดทะเบียนเพิ่มทุนบริษัท 200 ล้านบาท

เดือนกันยายน

ฉลองครบ 30,000 ตู้

ปี 2560

บริษัทฯ ได้ดำเนินกิจกรรมการตลาด ส่งเสริมการขาย และสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง โดยมีการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ทางการค้าต่างๆ มากมาย อาทิ บริษัทอาร์เอส จำกัด(มหาชน) ในการร่วมประชาสัมพันธ์ แบรนด์ “เอเจเติมสบาย” และได้ให้การสนับสนุนการกีฬา อาทิ เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการ อย่างต่อเนื่องยาว 3 ปี , เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตซอลการท่าเรือ

เดือนกุมภาพันธ์

ทำกิจกรรม CSR โดยจัดทำคลิปช่วยเหลือมูลนิธิเพื่อการผ่าตัดหัวใจเด็ก ในโรงพยาบาลราชวิถี และจัดทำโครงการเพื่อช่วยเหลือสังคมอีกมากมาย อาทิ การบริจาคตู้เติมเงิน ให้แก่สภาการชาดไทย , โรงพยาบาลราชวิถี โดยรายได้ที่เกิดจากการใช้บริการยกให้เป็นรายได้ของหน่วยงานนั้นๆ เพื่อเป็นการร่วมบริจาคอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน

เดือนธันวาคม

บริษัทฯ มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างผู้ถือหุ้น โดยได้แยกจากการเป็นบริษัทในเครือบริษัท คราวน์เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) และได้ปรับชื่อตู้เติมเงินออนไลน์เป็น “เติมสบาย พลัส” โดยสิ้นปี 2560 มีตู้ทั่วประเทศ 40,000 ตู้

ปี 2561

บริษัทฯ มีแผนงานในการเปิดตัว ตู้เติมเงินออนไลน์ “เติมสบาย พลัส” อย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคม และมีการ ขยายโครงข่ายธุรกิจให้ครอบคลุมไปถึง ตู้กดน้ำลิตร และตู้กดน้ำกระป๋อง และธุรกิจสบาย มันนี่ เป็นต้น

ทั้งนี้บริษัทฯ ได้วางเป้าหมายที่จะจำหน่ายตู้เติมเงิน ให้ได้ถึง 80,000 ตู้ภายในสิ้นปี 2561

ปี 2562

บริษัทฯ ได้ทำการเปลี่ยนชื่อจาก “บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด” เป็น “บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด” อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2562

ปี 2562

บริษัทฯ ได้ทำการเปลี่ยนชื่อจาก “บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด” เป็น “บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด(มหาชน)” อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562