เกี่ยวกับเรา

เติมสบายพลัส

บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด เริ่มให้บริการตู้เติมเงินออนไลน์ ภายใต้ชื่อ “เอเจเติมสบาย”  ตั้งแต่ปี 2559  โดยบริการดังกล่าวเป็นการวางแผนงานให้ตู้เติมเงินออนไลน์สามารถให้บริการได้  เปรียบเสมือนเป็นเคาท์เตอร์เซอร์วิสของชุมชน โดยแบ่งรูปแบบธุรกิจดังนี้


1. นักลงทุนตู้
คือ การลงทุนเป็นเจ้าของตู้ โดยใช้เงินลงทุนน้อย แต่ให้ผลกำไรที่คุ้มค่า และมีบริการหลังการขายที่คอย อยู่ดูแลเคียงข้างคุณเสมอ


2. ผู้ใช้บริการทั่วไป
คือ ผู้ใช้งาน ประชาชนทั่วไป ที่ใช้บริการตู้เติมเงินออนไลน์ในการเติมเงินมือถือ ทั้งรายเดือนและระบบ Pre-Paid, การเติมเกมส์, ดูดวง, ซื้อประกันภัย, จ่ายค่าสินเชื่อ, ช้อปปิ้งออนไลน์, ซื้อ พรบ. และอื่นๆ อีกมากมาย

วิสัยทัศน์

เราขายสินค้าและบริการการชำระเงินสะดวกสบายกับทุกชุมชน

พันธกิจ

สร้างแพลตฟอร์มการรับชำระที่มั่นคง ปลอดภัย และใช้งานได้ง่ายต่อผู้บริโภค สรรค์สร้างผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองต่อความต้องการผู้บริโภค กระตุ้นบุคลากรให้พร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมอยู่เสมอ และบริหารต้นทุนให้มีประสิทธิภาพ เพื่อรองรับการแข่งขัน เพื่อมอบสินค้าและบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า มุ่งเน้นคุณภาพในการให้บริการลูกค้าบนมาตรฐานที่สูง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจต่อสินค้าของบริษัท มุ่งมั่นที่จะสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืน ร่วมกับสังคมด้วยการเอาใจใส่ดูแลผลประโยชน์อย่างเป็นธรรมต่อผู้มีส่วนได้เสียของบริษัททุกกลุ่ม

ประวัติบริษัท

ปี 2559

Timeline

บริษัทฯ มียอดจำหน่ายและให้บริการตู้เติมเงินออนไลน์ จำนวนกว่า 10,000 ตู้ (ข้อมูล ณ วันที่ 25 เมษายน 2559)

เมษายน 2559

Timeline

จดทะเบียนเพิ่มทุนบริษัท 50 ล้านบาท

พฤษภาคม 2559

Legal Review

เปิดตัวธุรกิจตู้เติมเงินออนไลน์พร้อมเปิดตัว  แบรนด์แอมบาสเดอร์  “แจ๊ส สปุกนิก ปาปิยอง กุ๊กๆ”   และเปิดตัวมิวสิควิดิโอ  เอเจเติมสบาย   ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ล

กรกฎาคม 2559

Infrastructure Design

จดทะเบียนเพิ่มทุนบริษัท 200 ล้านบาท

กันยายน 2559

Company Established

ฉลองครบ 30,000 ตู้

ปี 2560

Timeline

บริษัทฯ ได้ดำเนินกิจกรรมการตลาด ส่งเสริมการขาย และสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง   โดยมีการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ทางการค้าต่างๆ  มากมาย  อาทิ   บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  ในการร่วมประชาสัมพันธ์แบรนด์  “เอเจเติมสบาย”    และได้ให้การสนับสนุนการกีฬา   อาทิ  เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการอย่างต่อเนื่องยาวนานตลอด 3 ปี,   เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตซอลการท่าเรือ

กุมภาพันธ์ 2560

Timeline

ทำกิจกรรม CSR โดยจัดทำคลิปช่วยเหลือมูลนิธิเพื่อการผ่าตัดหัวใจเด็กในโรงพยาบาลราชวิถี และจัดทำโครงการเพื่อช่วยเหลือสังคมอีกมากมาย อาทิ การบริจาคตู้เติมเงิน ให้แก่สภาการชาดไทย , โรงพยาบาลราชวิถี โดยรายได้ที่เกิดจากการใช้บริการยกให้เป็นรายได้ของหน่วยงานนั้นๆ เพื่อเป็นการร่วมบริจาคอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน

ธันวาคม 2560

Timeline

บริษัทฯ มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างผู้ถือหุ้น โดยได้แยกจากการเป็นบริษัทในเครือบริษัท คราวน์เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) และได้ปรับชื่อตู้เติมเงินออนไลน์เป็น   “เติมสบายพลัส”   โดยสิ้นปี 2560 มีตู้ทั่วประเทศ 40,000 ตู้

ปี 2561

Timeline

บริษัทฯ มีแผนงานในการเปิดตัว ตู้เติมเงินออนไลน์ “เติมสบายพลัส” อย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคม  และมีการขยายโครงข่ายธุรกิจให้ครอบคลุมไปถึงตู้กดน้ำลิตร และตู้กดน้ำกระป๋อง และธุรกิจสบาย มันนี่ เป็นต้น

ทั้งนี้บริษัทฯ ได้วางเป้าหมายที่จะจำหน่ายตู้เติมเงิน ให้ได้ถึง 80,000 ตู้ภายในสิ้นปี 2561

ปี 2562

Timeline

บริษัทฯ ได้ทำการเปลี่ยนชื่อจาก   “บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด”   เป็น   “บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด”   อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2562

กุมภาพันธ์ 2562

Timeline

บริษัทฯ ได้ทำการเปลี่ยนชื่อจาก   “บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด”   เป็น   “บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)”   อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562